Home Liên hệ

Liên hệ

BÁO CHÍ VIẾT VỀ KẾ TOÁN HÀ NỘI

(Nội dung bài viết được trích từ báo Văn hóa doanh nghiệp)

(Doanh nhân Lê Thành Tuân, giám đốc Công ty)

Hoạt động theo phương châm: Phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu; Chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt, suốt những năm qua, với thương hiệu “Kế toán Hà Nội”, Công ty CP Nghiên cứu và Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giảng dậy, tập trung phát triển sản phẩm và các dịch vụ đào tạo vể kế toán nhằm giữ vững tốc độ tăng trưởng cả vể số lượng và chất lượng đào tạo với hàng chục nghìn học viên, hàng trăm doanh nghiệp đã được đào tạo và làm dịch vụ thành công trong suốt những năm qua.

Sở hữu trong tay một đội ngũ nhân viên, chuyên viên và các giảng viên có trình độ cao, đã được đào tạo bài bản và tích lũy kinh nghiệm trong một thời gian dài, đến với Kế toán Hà Nội các học viên ngoài việc được hướng dẫn tìm hiểu về các sác thuế, học thực hành về kế toán thuế, Hướng dẫn các kỹ năng cần thiết khi thực hiện quyết toán thuế, Cách khắc phục những sai phạm… còn được tham gia thường xuyên các cuộc hội thảo, tọa đàm về các lĩnh vực thuế, kế toán, luật doanh nghiệp nên liên tục được trau dổi và cập nhật kịp thời các kiến thức mới về nghề nghiệp, nhằm vận dụng một cách có hiệu quả cao trong công việc thực tế tại đơn vị.

Trên cương vị là Giám đốc Công ty, từ năm 2005 đến nay, Giám đốc Lê Thành Tuân đã cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trong toàn Công ty triển khai thành công nhiểu chương trình đào tạo mới như: Dịch vụ tư vấn đẩu tư, quản trị doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp; Đào tạo kế toán trên hóa đơn chứng từ thực tế; Dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp; Cung cấp thông tin tiện ích miễn phí cho kế toán…. đáp ứng được nhu cẩu ngày càng cao của học viên và góp phần gia tăng nguổn nhân lực có kỹ năng và kinh nghiệm thực tế trong doanh nghiệp, tạo điểu kiện thuận lợi để tiếp tục phát triển rộng mở về thị trường dịch vụ, quy mô hoạt động.

Với những kết quả đã đạt được, năm 2013, Kế toán Hà Nội đã vinh dự được người tiêu dùng Việt Nam binh chọn là “Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng”. Giải thưởng này đã, đang và sẽ mãi là động lực để Kế toán Hà Nội tiếp tục tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối Ưu nhất vể Kế toán – Thuế, Luật doanh nghiệp, nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Công ty – Cá nhân tối đa hóa lợi tích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kính doanh của mình trong thời đại hội nhập kinh tế quốc tế ngày nay./.

 

Xin liên hệ

Kế toán Hà Nội Group

Trụ sở chính phía Bắc: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở chính phía Nam: Phòng 3.02, Tòa nhà Green Building, số 540/1 – Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0989 417 929 – 0168 812 4690

Email: nguyenyen0186@gmail.com

About us

Cùng với sự phát triển về Đào tạo kế toán, dịch vụ kế toán. Công ty chúng tôi cũng chuyên Tư vấn doanh nghiệpĐăng ký sở hữu trí tuệ. Với thương hiệu KẾ TOÁN HÀ NỘI, chúng tôi không chỉ phát triển và có uy tín về lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp mà còn đẩy mạnh chương trình đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ thực tế. Mỗi năm chúng tôi đã tổ chức hơn 1.000 khóa học kế toán thực tế, 100 khóa đào tạo giám đốc… cùng với hơn 30.000 học viên được đào tạo tay nghề thành thạo giúp các bạn hoàn toàn vững tin trên con đường lập nghiệp. 

Send us a message!

LATEST POSTS

Quarrels to Complete Blackjack In their home on the Internet

Any gambling world of today is rife with talk of online casinos. These kind of Internet-based gambling establishments aren't that new. They've been existing...
- Advertisement -